NEC chuẩn bị ra máy tính bảng 2 màn hình

Nhà sản xuất thiết bị điện tử Nhật Bản sẽ trình diễn chiếc máy tính bảng 2 màn hình đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android tại Triển lãm CES tổ chức tại Las Vegas vào tháng 1/2011.
Theo nguồn tin riêng của PCWorld, chiếc máy tính bảng đặc biệt này sẽ dựa trên ý tưởng của máy tính LifeTouch mà NEC đã giới thiệu tại Tokyo hồi tháng 11. LifeTouch là chiếc máy tính bảng với 1 màn hình cảm ứng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng truy cập các dịch vụ đám mây (cloud).

 

Máy tính bàng 2 màn hình của NEC cũng sẽ có tên gọi là LifeTouch nhưng xuất hiện với 2 màn hình 7 inch. Nhà sản xuất này cho hay người dùng sẽ có thể xem các thông tin trên 2 màn hình của máy.

 

Tablet này sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và mạng 3G.
 
Hai màn hình giúp người dùng sử dụng cùng lúc nhiều chức năng.

 

Khi ra mắt máy tính bảng LifeTouch 1 màn hình, NEC cho biết đang triển khai kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường thế giới. Và, có vẻ như, CES sẽ là dịp tốt nhất để các hãng công nghệ trình diễn thiết bị mới của mình.

 

Theo NEC, hãng sẽ không bán LifeTouch trực tiếp tới tay người dùng ở Nhật, mà sẽ thông qua các hãng viễn thông để bán kèm các dịch vụ trực tuyến, như e-book.

 

NEC cũng sẽ ra mắt netbook Android với bàn phím cứng tại CES 2011.

 

Triển lãm thiết bị điện tử quốc tế CES sẽ diễn ra từ ngày 6-9/1 tại Trung tâm triển lãm Las Vegas Convention Center.


Khôi Linh

Theo PCWorld

Các tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm