Máy làm sữa đậu nành công suất đảm bảo

  • Máy làm sữa đậu nành công suất đảm bảo

Máy làm sữa đậu nành công suất đảm bảo

Tình trạng: Mới 100% Bảo hành: Liên hệ để biết chi tiết Nơi rao bán: Tp. Hồ Chí Minh Hãng sản xuất: Công Ty TNHH Tm Kỹ Thuật Đông Dương Vi Na Ngày cập nhật: 05-05-2015 08:34:53
Giá bán: Giá thỏa thuận
Thêm vào giỏ hàng
Liên hệ mua hàng
Địa chỉ: 71-HT13-P.Hiệp Thành-Q12-TPHCM
Điện thoại: 0909962569

Công Ty TNHH Đông Dương Vi Na chuyên cung cấp các loại máy móc dây chuyền làm sữa đậu nành, đậu hũ sạch an toàn và chất lượng. Sản phẩm máy làm sữa đậu nành được nhập khẩu trực tiếp từ công nghệ của Đài Loan, độ chính xác, quá trình thực hiện, chất liệu cho tới bộ phận bảo vệ của động cơ rất đảm bảo và hoàn chỉnh không có sự sai sót về mặt kĩ thuật cũng như nguyên lí hoạt động.
Hương vị đậu nành thơm ngon, màu sắc ổn định, cặn bã được loại bỏ quá trình xay tách được thực hiện một cách ổn định và riêng lẻ tất cả cặn bã và váng đậu sẽ được thải ra trong khi cho ra sữa đậu nành nguyên chất và thơm ngon cùng lúc. Sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ và hợp kim nhôm, đẹp và bền, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và tạo điều kiện nhanh chóng làm sạch. Đặc biệt không thấm nước vùng động cơ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế UL, CSA, ISO9002 công nhận.

Mọi nhu cầu cũng như chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Mr: Hà
SĐT: 0908809973
Email: ngochavn@dongduongvina.com.vn
Website: dongduongvina.com.vn

Thương hiệu sản phẩm