Hạt é

  • Hạt é
  • Hạt é
  • Hạt é

Hạt é

Tình trạng: Mới 100% Bảo hành: Liên hệ để biết chi tiết Nơi rao bán: Toàn quốc Hãng sản xuất: Liên hệ để biết chi tiết Ngày cập nhật: 07-05-2015 09:12:48
Giá bán: Giá thỏa thuận
Thêm vào giỏ hàng
Liên hệ mua hàng
Địa chỉ: 25C Nguyễn Ảnh Thủ P. Trung Mỹ Tây Q12
Điện thoại: 01674559829

Giới thiệu Hạt é - hột é

 

Hạt é hay hột é là một loại nước uống sinh tố làm từ một loại hạt của cây húng quế hay cây rau é (danh pháp hai phần: Ocimum basilicum), trông giống hạt vừng hay hạt chia Mỹ, có kích thước nhỏ, màu đen, trương lên khi gặp nước, thường được sử dụng làm nguyên liệu để làm nước uống giải khát (nước hạt é, hoặc chè hạt é rất phổ biến ở Việt Nam.

 

Công dụng, tác dụng của hạt é hột é ?

 

Hạt é xuất khẩu chứa nhiều vi chất dinh dưỡng, kể cả những chất chống oxy hoá, nhất là thành phần anthocyanins, những sắc tố màu đen có giá trị rất lớn trong bảo vệ màng tế bào, tăng sức miễn dịch, kháng viêm, chống suy thoái não.

Do tế bào biểu bì của hạt é có nhiều lớp mucilage nên khi cho vào nước, các tế bào mucilage trương lên và tan vào nước, tạo ra phần chất nhầy bao bọc bên ngoài hạt.

Hạt é chứa một lượng chất xơ khá lớn làm tăng cảm giác no, hạn chế lượng thức ăn, làm chậm sự hấp thu, giúp điều tiết lượng đường trong máu.

Chất nhầy và chất xơ còn có tác dụng nhuận trường, giải độc, hút acid mật và làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Ngoài ra, hạt é còn có tác dụng trị bệnh như thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, đồng thời, hạt é còn có tính an thần nhẹ, chống stress giúp giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, làm dịu thần kinh và cải thiện mỡ máu. Giấc ngủ và tinh thần là hai yếu tố quyết định sự thành công cho kế hoạch giảm cân của bạn, chính vì vậy mà hạt é không chỉ có khả giảm cân trực tiếp mà còn hỗ trợ giảm cân gián tiếp

Trong hạt é cũng có chứa chất béo, tuy nhiên, lượng chất béo này ở nguyên dạng không được cơ thể tiêu hóa, phân hủy nên không thấm vào cơ thể. Việc hạn chế được lượng chất béo dung nạp vào cơ thể cũng là một cách giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. (Giảm cân từ hạt é )

Đặc sản ngon chuyên cung cấp sỉ và lẽ hạt é chất lượng thượng hạng loại hạt é xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Với giá cả cạnh trạnh trên toàn quốc, là nới phân phối trực tiếp cho các địa điểm Hồ Chí Minh (hcm), Hạt é Hà Nội, Hạt é Đà Nẵng

Giá chính thức toàn quốc :

Hạt é loại 1 : 160.000 VND/kg

Hạt é loại thượng hạng ( loại xuất khẩu ) : 200.000 VND/kg

Free ship Tp Hồ Chí Mình (1kg trở lên ) và Free Ship toàn quốc (2kg trở lên), chuyển hàng và thu tiền tận nhà khách hàng.

 

Cam kết về sản phẩm : Sản phẩm là loại nguyên chất, không qua xử lý hóa chất, hay chất bảo quản, cam kết 100% chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 

Người liên hệ: Đặc Sản Ngon
Đơn vị: Đặc Sản Ngon
Địa chỉ: 25C Nguyễn Ảnh Thủ P. Trung Mỹ Tây Q12, Tp.HCM
Điện thoại:01674559829 - Fax:
Email: raucauchanvitngon@gmail.com
Website: http://www.dacsanngon.com

Thương hiệu sản phẩm