Giới Thiệu Và Liên Hệ

 I. Giới thiệu nonglamsan.com

-       nonglamsan.com là một dự án thương mại điện tử do Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Bách Khoa phát triển. nonglamsan.com mở ra sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho người bán và người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

-       Trung tâm mua sắm trực tuyến nonglamsan.com  đã được xây dựng theo mô hình B2C và C2C. Thông qua gian hàng mở tại nonglamsan.com , doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. nonglamsan.com cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, Banner, eclick, chụp hình sản phẩm….., và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

-       Mục tiêu của nonglamsan.com là tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.

+ Để thực hiện mục tiêu trên, nonglamsan.com chủ động tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí thấp nhất và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản và an toàn trên mạng.

Ngoài ra chúng tôi còn đem đến cho doanh nghiệp nhiều mẫu giao diện website phong phú và đa dạng, quản lý website đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng với chi phí thấp.Quý khách có thể cảm nhận được sự thú vị, tiện ích và sự khác biệt khi đến với nonglamsan.com..

 

II. Sứ mệnh nonglamsan.com 

-       Sứ mệnh của nonglamsan.com là xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ người dùng.

Thương hiệu sản phẩm