Ngọc Dung shop
Tin mới nhất
Sản phẩm khuyến mại
Thống kê gian hàng
Luợt truy cập: 15619
Luợt truy cập hôm nay: 7
Số sản phẩm: 26
Liên hệ mua hàng
Địa chỉ: Đường CMT8, Khu Liên Hiệp, Bình Phước
Điện thoại: 0912237782
Email: gonhantao05@gmail.com
Website:
Gian hàng chuyên nghiệp


THUỐC TRỪ CỎ PYANCHOR GOLD 8.5 EC

Tình trạng: Mới 100% Bảo hành: Liên hệ để biết chi tiết Nơi rao bán: Toàn quốc Hãng sản xuất: Liên hệ để biết chi tiết Ngày cập nhật: 05-11-2014 11:47:48
Giá bán: Giá thỏa thuận
Thêm vào giỏ hàng Vào shop

Các sản phẩm trừ cỏ đặc biệt là thuốc trừ cỏ cho cây lúa của Công ty CP. BVTV Sàigòn từ lâu đã và đang được đông đảo bà con nông dân biết đến như là những sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn cho cây lúa, môi trường và cho người sử dụng. Do đó, trong nhiều năm qua, Công ty đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn các sản phẩm trừ cỏ đặc biệt là các sản phẩm trừ cỏ của Hàn Quốc như Star 10WP, Pyan-plus 5.8EC và Pyanchor 3 EC.

            Nhận thức được trách nhiệm của mình trước đông đảo quý bà con nông dân và quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ sử dụng và kinh doanh sản phẩm của công ty, Công ty CP BVTV trong quá trình sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV luôn cố gắng đầu tư tìm hiểu, phát hiện những hoat chất mới, hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Với mong muốn có một sản phẩm trừ cỏ tuyệt hảo diệt được nhiều loại cỏ trong ruộng lúa kể cả những loại cỏ khó trừ như đuôi phụng và lồng vực nhưng phải an toàn cho cây lúa, cho môi trường và cho người phun thuốc, Công ty CP. BVTV Sài gòn đã tích cực cộng tác với Công ty LG Life Sciences - Hàn quốc trong việc nghiên cứu, phối chế ra hợp chất mới và đã thí nghiệm qua nhiều năm ở những vùng sinh thái khác nhau trong đó có vùng lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kết quả thu được cho thấy hợp chất trừ cỏ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật đã đặt ra, đã cho phép chúng tôi giới thiệu đến quý bà con nông dân và đại lý một sản phẩm trừ cỏ mới dùng cho ruộng lúa. Đó là sản phẩm Pyanchor Gold 8.5EC.

            Thế mạnh của sản phẩm Pyanchor Gold 8.5EC là:

-Có 02 chất diệt cỏ trong một sản phẩm nên trừ được hầu hết các loại cỏ trong ruộng lúa thuộc nhóm hòa bản, lá rộng và chác lác, đặc biệt diệt sạch cỏ đuôi phụng và lồng vực.

-Rất an toàn cho cây lúa, sử dụng theo liều lượng hướng dẫn lúa không bị vàng ngay cả khi phun chồng lối.

-Phạm vi ứng dụng rộng, phun cho lúa sạ ở giai đoạn từ 7-15 ngày tương ứng cỏ lồng vực có từ 2 đến 5 lá.

-Liều dùng từ 0,8 – 1 lit/ha, tức pha 40-50 ml trong bình 16 lít nước, phun 02 bình cho 01 công ruộng 1000 m2. Do hiệu lực trừ cỏ đuôi phụng và lồng vực rất cao, nên có thể sử dụng Pyanchor Gold 8.5EC với liều 1.2 lít/ha để phun lau lại những chỗ cỏ còn sót lại do trước đó đã phun thuốc trừ cỏ tiền nẩy mầm.

            Để thuốc diệt cỏ tốt, bà con cần chú ý thực hiện các yêu cầu sau:

-Ruộng phun thuốc phải đủ ẩm, nếu ruộng có nước cần tháo cạn để thuốc bám được nhiều vào lá cỏ. Sau phun từ 1-3 ngày, dẫn nước vào ruộng cao khoảng 2/3 chiều cao cây lúa và giữ nước liên tục nhiều ngày ít nhất cũng được 4-5 ngày.

-Điều chỉnh béc phun sương mịn, chỗ có nhiều cỏ hoặc lúa mọc dầy che phủ lá cỏ, cần phun chậm, rà vòi phun kỹ sao cho thuốc ướt đều lá cỏ.

-Thuốc nội hấp nhanh vào cây cỏ nên sau phun thuốc khoảng 5-6 giờ nếu trời mưa không phải phun lại, thuốc vẫn có hiệu quả.

-Vào những ngày thời tiết nắng nóng, không khí khô hanh, nên phun vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát lúc trời im gió và phun chậm, phun ướt đều lá cỏ.

 

 

Xin lưu ý : trước khi phun thuốc, cần đọc kỹ hướng dẫn ghi trên bao bì để áp dụng.Hy vọng sản phẩm Pyanchor Gold trừ được nhiều loại cỏ, an toàn cho cây lúa và môi trường sẽ làm hài lòng qúy bà con nông dân, và quý khách hàng trong thời gian tới