Gian hàng về các giống lúa năng suấtGian hàng về giống lúa tăng năng suất
Tin mới nhất
Sản phẩm khuyến mại
Thống kê gian hàng
Luợt truy cập: 12018
Luợt truy cập hôm nay: 2
Số sản phẩm: 20
Liên hệ mua hàng
Địa chỉ: Số 7, Trưng Trắc, Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0987654432
Email: gonhantao01@gmail.com
Website: http://nonglamsan.com
Gian hàng chuyên nghiệp


Giống ngô lai LVN61

Tình trạng: Mới 100% Bảo hành: 2 năm Nơi rao bán: Toàn quốc Hãng sản xuất: Viện NC Ngô Ngày cập nhật: 03-11-2014 15:45:25
Giá bán: Giá thỏa thuận
Thêm vào giỏ hàng Vào shop

Giống ngô lai LVN61 đã được chuyển giao cho Công ty Tư vấn và Đầu tư phát triển Ngô theo quyết định số 25/QĐ/VNCN do Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ngô ký ngày 15/3/2009. Theo đó Công ty Tư vấn và ĐTPT Ngô là đơn vị duy nhất được độc quyền sản xuất và kinh doanh giống ngô lai LVN61 trên toàn quốc. Giống ngô lai LVN61 có độ đồng đều cao, có khả năng thích ứng rộng, năng suất cao, chất lượng tốt, kháng sâu bệnh, chống chịu gãy đổ khá. Hiện nay LVN61 được trồng phổ biến trên địa bàn cả nước và một số nước trong khu vực như Lào, Campuchia và một số huyện của tỉnh Quảng Tây và Vân Nam – Trung Quốc cho kết quả rất tốt.

 Từ năm 2009 đến nay Công ty Tư vấn và ĐTPT Ngô đã tổ chức nhiều hội nghị đầu bờ nhằm quảng bá giống ngô lai LVN61 tại Đồng Nai, Đăk Lăk, Thanh Hóa, Nghệ An, Cao Bằng, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên… và đã được nhiều tỉnh đưa vào cơ cấu giống của nhiều tỉnh. Năm 2011, Công ty tập trung phát triển mạnh giống ngô lai LVN61 tại các vùng trồng ngô lớn như Đông Nam bộ và Tây Nguyên, Bắc Trung bộ, Tây Bắc nhằm đưa giống ngô lai LVN61 chiếm thị phần lớn trên các thị trường ngô trọng điểm.

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường Đông Nam bộ và Tây Nguyên đã xuất hiện giống ngô LVN61 giả do một số tổ chức và cá nhân tại đây tự sản xuất, đóng gói và đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi đề nghị bà con nông dân và các đại lý bán giống cần xem xét lại mẫu mã bao bì và ngày đóng gói giống ngô lai LVN61, nếu không phải của Công ty Tư vấn và ĐTPT Ngô đều là giống sản xuất, kinh doanh không hợp pháp.